Wednesday, 14/11/2018 - 07:17|

Ngoại khóa tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm nâng cao ý thức thực hiện nội quy nhà trường và những quy định của pháp luật, đặt biệt để giáo dục học sinh ý thức phòng chống bạo lực học đường và nói không với các tệ nạn xã hội, Trường THCS Trần Hưng Đạo đã thường xuyên tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật đến học sinh.

Không chỉ giáo dục trong các tiết giảng dạy, tích hợp liên môn, nhà trường còn thuyền xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, nói chuyện với các em theo chuyên đề, đồng thời xây dựng kênh thông tin liên lạc với Hội cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương để phối hợp giáo dục học sinh.

Trong những năm qua nhờ làm tốt công tác này mà việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật của nhà trường luôn đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa tuyên truyền giáo dục pháp luật của nhà trường.

Năm 2018 : 6.554