Wednesday, 14/11/2018 - 07:53|

Kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2018

Nhân kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, công đoàn kết hợp với nhà trường, trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Mùa Xuân và em". Buổi ngoại khóa nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và đặc biệt là những giáo viên đang công tác tại trường với chiếc áo dài mang đậm nét văn hóa và truyền thống. Buổi ngoại khóa đã khơi dậy một nguồn cảm hứng mới cho tập thể giáo viên nhà trường. Từ đây đã tạo được một không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi, tạo nên sợi dây tình cảm gắn kết các công đoàn viên nhà trường với nhau, là động lực là nguồn cảm hứng thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết yêu trường, yêu nghề của mỗi giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

nhận hoa chúc mừng của các công đoàn viên nam.

Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp để lại một dư âm khó phai trong lòng mỗi công đoàn viên nhà trường.

(Tác giả- Cô Lê Thị Lệ Thủy)

Năm 2018 : 6.555